Chính Sách Bảo Hành

 • monamediamonamedia
 • 17:32 - 21/12/2023

AOBONGDA.VN cam kết không ngừng nỗ lực mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho quý khách hàng với sự đa dạng trong mẫu mã sản phẩm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn bán hàng trực tiếp và online cùng các dịch vụ khác để đảm bảo sự hoàn thiện liên tục. Trong bóng đá, một môn thể thao với cường độ cao, việc hao mòn và va chạm là không thể tránh khỏi, điều này có thể dẫn đến các vấn đề với sản phẩm sau khi sử dụng. Thế nên, bên cạnh việc đem đến các mẫu quần áo bóng đá và phụ kiện bóng đá  chất lượng để anh em thi đấu, thì AOBONGDA.VN có chính sách bảo hành để anh em yên tâm hơn khi mua sắm tại shop!

Sau đây là chính sách bảo hành sản phẩm tại AOBONGDA.VN

I. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH CHUNG

AOBONGDA.VN chỉ chấp nhận bảo hành sản phẩm với các điều kiện như sau:

 • Sản phẩm mua tại cửa hàng AOBONGDA.VN.
 • Sản phẩm đã mua phải nằm trong thời hạn được bảo hành.
 • Khách hàng muốn bảo hành phải xuất trình được thông tin mua hàng nhằm chứng minh được mình đã mua sản phẩm tại cửa hàng và trong thời hạn bảo hành.

Bên cạnh đó, AOBONGDA.VN có quyền từ chối bảo hành với các trường hợp sau:

 • Đối với sản phẩm không có thông tin mua hàng tại cửa hàng.
 • Sản phẩm bị hỏng do các nguyên nhân như tác động từ phía khách hàng, sử dụng vật nhọn gây trầy xước, mòn đế, bị động vật cắn, bảo quản không đúng cách, tiếp xúc với độ ẩm gây mốc, bị phồng rộp do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc nhiệt độ cao. 
 • Đôi khi, sản phẩm hỏng nặng và không thể thay thế nguyên liệu.

II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

A. ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM QUẦN ÁO BÓNG ĐÁ

Phạm vi bảo hành đối với quần áo bóng đá thường bao gồm sửa chữa miễn phí hoặc thay thế sản phẩm nếu có các lỗi do sản xuất hoặc các vấn đề kỹ thuật không phải do sử dụng sai cách của người tiêu dùng. Tuy nhiên, các trường hợp cụ thể như đứt chỉ đường may hoặc hỏng dây kéo có thể không nằm trong phạm vi bảo hành thông thường và có thể yêu cầu chi phí sửa chữa.

 • Sản phẩm bị đứt chỉ đường may: Trong trường hợp này, nếu lỗi là do quá trình sản xuất hoặc có lỗi về chất lượng, có thể được xem xét cho bảo hành miễn phí. Tuy nhiên, nếu chỉ đường may bị đứt do sử dụng không đúng cách hoặc do hao mòn tự nhiên, có thể yêu cầu chi phí sửa chữa.
 • Sản phẩm hỏng dây kéo: Nếu dây kéo hỏng do lỗi sản xuất, có thể được xem xét cho bảo hành miễn phí.
 • Chỉnh sửa chiều dài, chiều ngang theo yêu cầu của khách: Thường thì việc chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng không nằm trong phạm vi bảo hành thông thường. 

B. ĐỐI VỚI SẢN PHẨM GIÀY ĐÁ BANH

 • Hình thức bảo hành: Khi mua các mẫu giày đá banh tại cửa hàng, quý khách sẽ được bảo hành cho việc keo của đế giày. Trong trường hợp keo bị hở, đế bị sứt, khách hàng có thể đưa giày đến cửa hàng để được hỗ trợ và bảo hành.
 • Thời hạn bảo hành: Thời hạn 12 tháng kể từ ngày mua.
 • Thời gian thực hiện bảo hành: từ 1-5 ngày (có thể sẽ lâu hơn tùy tình trạng giày).

*Sau khi hết thời gian bảo hành, AOBONGDA.VN vẫn hỗ trợ khách hàng khắc phục các sự cố liên quan (khâu đế, dán keo) nhưng sẽ phụ thu với mức chi phí hợp lý cho khách hàng tại cửa hàng.

Đối với các mẫu giày CHÍNH HÃNG như Mizuno, Kamito, Zocker,… có thông tin bảo hành đi kèm, khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi bảo hành riêng từ phía nhà sản xuất. Ngoài ra, AOBONGDA.VN cũng cam kết sẽ tiếp tục bảo hành phần keo của đế giày nếu trong quá trình sử dụng có bị hở keo, bung đế (trong khoảng thời gian tối đa là 12 tháng tính từ ngày mua hàng).

C. ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM BÓNG THI ĐẤU

Chính sách bảo hành quả bóng đá tại AOBONGDA.VN sẽ được thực hiện theo quy định của nhà sản xuất. Điều này có nghĩa là khi khách hàng gặp vấn đề với quả bóng mua từ AOBONGDA.VN, bạn cần liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để được hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến bảo hành và sửa chữa. Đối với các thông tin chi tiết về quy trình bảo hành, thời gian xử lý, và các điều khoản khác, khách hàng nên tham khảo trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc thông qua hướng dẫn được cung cấp cùng sản phẩm.

III. THỜI GIAN THỰC HIỆN BẢO HÀNH

Thời gian xử lý và trao trả sản phẩm sau khi đã được sửa chữa bảo hành sẽ dao động trong khoảng từ 1 đến 5 ngày (dự kiến), tính từ thời điểm nhận được sản phẩm.

—————————————————————

Thông tin liên hệ: