Áo Bóng Đá Real Madrid

 • logo áo Atletico Madrid

  Áo Atletico Madrid

 • logo áo barcelona

  Áo Barcelona

 • Logo CLB Sevilla

  Áo Đấu Sevilla

 • Logo CLB Real Madrid

  Áo Real Madrid

 • Logo CLB Valencia

  Áo Valencia

Áo Real Madrid là một trong những chiếc áo đấu đến từ đội tuyển Tây Ban Nha lừng danh trên toàn thế giới đang được các Fan hâm mộ săn đón. Áo đấu CLB được mua về để kỷ niệm phiên bản áo bóng đá mới nhất hoặc mua về để sử dụng trong các môn bóng đá và thể thao khác đều được. Vậy, áo Real Madrid bao gồm những mẫu nào, mua ở đâu giá tốt và mẫu áo qua các năm có gì đặc biệt? Cùng aobongdavn tìm hiểu về áo bóng đá của câu lạc bộ này chi tiết ở nội dung bên dưới nhé.

Lọc theo
Xếp theo :

Tìm hiểu thông tin về câu lạc bộ Real Madrid

Quần áo bóng đá giá rẻ Real Madrid được Fan hâm mộ săn đón nhiều chính là vì sự nổi tiếng của câu lạc bộ này. Trước khi tìm hiểu về áo đấu của câu lạc bộ này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lịch sử hình thành, logo và sân bóng của Real Madrid F.C nhé.

Lịch sử hình thành câu lạc bộ Real Madrid

CLB Real Madrid được thành lập từ năm 1897. Tuy nhiên, đến năm 1902 thì mới thực sự nổi bật khi có sự kết hợp từ các đơn vị khác (Español, New Football de Madrid và Sky) để tạo nên một câu lạc bộ chính thức là Madrid Football Club.

Cơ sở vật chất đầu tiên của Real Madrid chưa có nhiều, họ chủ yếu chơi trên những khu đất trống. Sau đó các thành viên quản lý đầu tiên của câu lạc bộ (Julián Palacios, Pedro Parages và Carlos Padrós) đã đầu từ tài chính để mua đất xây sân vận động.

Lịch sử hình thành câu lạc bộ Real Madrid

Lịch sử hình thành câu lạc bộ Real Madrid

Sân vận động đầu tiên của CLB chỉ có sức chứa khoảng 5.000 người và có tên là Campo de O’Donnell. Về sau khi có tiềm lực, đội bóng mới đầu tư cơ sở hạ tầng và chuyển sân vận động đến một địa chỉ mới.

Ý nghĩa logo của CLB Real Madrid

Áo bóng đá CLB Real Madrid hay bất cứ đội tuyển nào đều có logo để nhận diện và thể hiện tinh thần, ý nghĩa của bóng đá. Logo của áo bóng đá Real Madrid được cho là một trong những logo đơn giản nhất nhưng vẫn mang nhiều ý nghĩa.

Real Madrid chọn logo với 3 chữ MFC lồng vào nhau. Đây chính là dòng chữ viết tắt cho tên đầy đủ của đội bóng là Madrid Club de Futbol. Logo có vương miện ở phía trên, gạch chéo hình con dấu để lưu dấu ấn hoàng gia.

Ý nghĩa logo của CLB Real Madrid

Ý nghĩa logo của CLB Real Madrid

Đây chính là phần thể hiện vua Alfonso XIII đã trao cho Real Madrid con dấu đại diện hoàng gia vào cột mốc lịch sử năm 1920.

Sân vận động của câu lạc bộ Real Madrid

Sân vận động Santiago Bernabéu của Real Madrid là sân vận động lớn thứ 2 của Tây Ban Nha có sức chứa lên đến 81.000 người.

Santiago Bernabéu được hoàn thành vào năm 1947 và là ngôi nhà thứ 2 của Real Madrid. Trước đó, Real Madrid có sân bóng đầu tiên chứa được 5.000 người và có tên là Campo de O’Donnell.

Sân vận động Santiago Bernabéu của Real Madrid là sân vận động lớn thứ 2 của Tây Ban Nha

Sân vận động Santiago Bernabéu của Real Madrid là sân vận động lớn thứ 2 của Tây Ban Nha

Sân bóng chính thức của Real Madrid – Santiago Bernabéu là nơi đã diễn ra rất nhiều trận bóng đá nổi tiếng của Tây Ban Nha và các câu lạc bộ lớn trên thế giới.

Các trận chung kết Euro và trận chung kết World Cup cũng từng được tổ chức tại sân Santiago Bernabéu.

Tổng hợp các mẫu áo đá bóng giá rẻ và ấn tượng nhất của CLB Real Madrid

Áo của Real Madrid FC sẽ được chúng tôi tổng hợp chi tiết các mẫu từ 2020-2021 cho đến 2023-2024 của sân khách, sân nhà, áo training và các mẫu áo tay dài, áo thủ môn để bạn tiện cho việc tham khảo nhất.

Mẫu áo đá banh Real Madrid sân nhà năm 2020-2021

Áo đấu Real Madrid sân nhà năm 2020-2021 được thiết kế với màu trắng làm màu chủ đạo. Phần bên hông áo có 3 sọc nhỏ màu hồng chạy từ nách xuống gấu áo. Các chi tiết còn lại được sử dụng màu xanh nước biển để thể hiện.

Áo đấu Real Madrid sân nhà năm 2020-2021 được thiết kế với màu trắng làm màu chủ đạo

Áo đấu Real Madrid sân nhà năm 2020-2021 được thiết kế với màu trắng làm màu chủ đạo

Mẫu áo Real Madrid FC sân khách 2020-2021

Áo đá bóng tự thiết kế của CLB dành cho sân khách 2020-2021 về thiết kế tương tự với áo sân nhà nhưng chuyển từ màu trắng chủ đạo thành màu hồng.

Mẫu áo Real Madrid FC sân khách 2020-2021 với màu hồng độc đáo

Mẫu áo Real Madrid sân nhà mùa giải 2022-2023

Áo sân nhà vào năm 2022/23 vẫn lựa chọn màu chủ đạo là màu trắng. Tuy nhiên những chiếc áo này không còn là cổ tròn mà được thiết kế lại với phần áo cổ Polo.

Mẫu áo Real Madrid sân nhà mùa giải 2022-2023

Mẫu áo Real Madrid sân nhà mùa giải 2022-2023

Vai áo Real Madrid 2022 có thêm 3 sọc ngang màu tím nhạt và phần sọc dọc ở thân áo của mùa 2020-2021 không còn nữa.

Mẫu áo CLB Real Madrid sân khách 2022 -2023

Áo Real Madrid sân khách mùa giải 2022 -2023 là một chiếc áo nổi bật được thiết kế với màu tím. Áo được thiết kế cổ tròn, cầu vai tạo điểm nhấn với các sọc ngang màu đen. Phần tay áo và logo cũng được thể hiện bằng màu đen.

Áo Real Madrid sân khách mùa giải 2022 -2023 là một chiếc áo nổi bật được thiết kế với màu tím

Áo Real Madrid sân khách mùa giải 2022 -2023 là một chiếc áo nổi bật được thiết kế với màu tím

Trên nền tím còn có những họa tiết chìm với tone màu tím từ đậm đến nhạt mang đến cho chiếc áo một sự thu hút lớn và được người hâm mộ đánh giá rất cao.

Mẫu áo câu lạc bộ Real Madrid 2023 – 2024 sân nhà

Áo CLB Real Madrid 2023 – 2024 sân nhà là một thiết kế nổi bật và mang nhiều ý nghĩa lớn về cả tinh thần chiến đấu lẫn bảo vệ môi trường. Chiếc áo này vẫn được thiết kế với tone màu trắng làm màu chủ đạo kết hợp với phần logo, chữ và viền tay áo màu vàng – xanh đen.

Áo Real Madrid 2023 trở thành chiếc áo mà nhiều người muốn sở hữu nhất

Áo đấu mùa giải 2023 trở thành chiếc áo mà nhiều người muốn sở hữu nhất

Điều đặc biệt của chiếc áo này là chúng mang đến sự hiện đại, sang trọng và thể hiện được tinh thần chiến đấu, niềm tự hào của đội bóng. Sau phần cổ áo của Real Madrid có thêm dòng chữ “¡Hala Madrid!” – “Tiến lên Madrid”. Đây là một bài hát truyền thống của đội bóng đá này.

Adidas còn chọn 100% vật liệu tái chế để thể hiện tinh thần bảo vệ môi trường và thể hiện động thái ủng hộ việc chấm dứt rác thải nhựa trên toàn cầu. Chiếc áo năm 2023 -2024 trở thành chiếc áo mà nhiều người muốn sở hữu nhất trong năm nay.

Áo Real Madrid 2023 -2024 sân khách

Áo đá banh Real Madrid mùa giải 2023 -2024 sân khách là những chiếc áo được sử dụng công nghệ Adidas Heat.rdy với vải lưới hạt mè để tối đa hóa luồng không khí giúp giải tỏa sức nóng và mồ hôi trong cơ thể của cầu thủ tốt nhất.

Áo Real Madrid 2023 -2024 sân khách được làm bằng 50% Parley Ocean nhựa và 50% polyester

Áo bóng đá vào năm 2023 -2024 sân khách được làm bằng 50% Parley Ocean nhựa và 50% polyester

Chiếc áo này được làm bằng 50% Parley Ocean nhựa và 50% polyester. Đây là cách để chống ô nhiễm môi trường cho đại dương xanh. Tone áo chọn tone trầm với màu xanh đen, có tay áo viền vàng đi kèm với những họa tiết gợn sóng trên thân áo.

Áo đá bóng Real Madrid mặc training

Áo đấu Real Madrid mặc training vô cùng đa dạng. Mỗi năm, đội bóng này có ít nhất 4 đến 5 mẫu áo mặc training đa dạng.

Các mẫu áo này sẽ tương tự với áo đấu nhưng sẽ không có logo lớn của thương hiệu tài trợ chính cho giải đấu năm đó.

Áo đá bóng Real Madrid mặc training

Áo đá bóng Real Madrid mặc training

Những chiếc áo này cũng là những mẫu lý tưởng để bạn mua về tổ chức mùa giải nội bộ cơ cơ quan, công ty. Phần trống trước ngực sẽ được in brand của nhà tài trợ cho đội bóng của bạn.

Mẫu áo đấu thủ môn Real Madrid

Những chiếc áo bóng đá dành cho thủ môn được các Fan hâm mộ rất thích. Qua các năm và từng phiên bản sân khách, sân nhà sẽ có những mẫu khác nhau.

Mẫu áo đấu thủ môn Real Madrid

Mẫu áo đấu thủ môn Real Madrid

Ngoài việc tương đồng với kiểu dáng của áo cầu thủ nhưng áo của thủ môn cũng đa dạng màu sắc hơn.

Các mẫu áo bóng đá dài tay Real Madrid

Áo bóng đá dài tay qua các năm có nhiều sự thay đổi. Hầu hết mẫu áo bóng đá clb Real Madrid có tay ngắn theo kiểu nào thì cũng có những phiên bản tương tự dành cho áo dài tay.

Áo bóng đá Real Madrid dài tay qua các năm có nhiều sự thay đổi

Áo bóng đá Real Madrid dài tay qua các năm có nhiều sự thay đổi

Khi bạn tìm hiểu các mẫu áo đá bóng giá rẻ và ấn tượng nhất của CLB Real Madrid bạn có thể chọn các phiên bản tay dài tương tự với tay ngắn mà mình thích.

Chất liệu của áo câu lạc bộ Real Madrid chính hãng

Áo đấu Real Madrid năm nay được thiết kế bởi tập đoàn Adidas nổi tiếng trên toàn cầu. Chất liệu áo của clb Real Madrid được làm từ vải jacquard 100% polyester tái chế và có in kèm họa tiết chìm hình vân cong.

Điều đặc biệt là chất liệu áo được sử dụng chất vải công nghệ HEAT.RDY của thương hiệu Adidas, chất vải này mang đến sự mát mẻ và thông thoáng tốt hơn giúp các cầu thủ thoải mái trong vận động.

Mỗi lỗ thoáng khí nhỏ li ti trên áo đều có thể tăng khả năng đánh bật hơi nóng và loại bỏ hơi ẩm ra khỏi làn da mang đến sự vận động lý tưởng nhất cho các cầu thủ.

Bảng size tư vấn áo Real Madrid chuẩn form

F được cung cấp với nhiều size áo từ S đến XXL để phù hợp với cân nặng và chiều cao của các cầu thủ. Dưới đây là bảng size tư vấn áo bóng đá chất lượng và chuẩn form để các bạn tham khảo:

Bảng size áo thiết kế

Bảng size áo thiết kế

Bảng size áo đá bóng trẻ em

Bảng size áo đá bóng trẻ em

Điểm nổi bật của áo bóng đá Real Madrid đẹp tại aobongda.vn

Áo đấu Real Madrid tại aobongda.vn cung cấp nhiều dịch vụ hấp dẫn, mang đến nhiều lợi ích cho người yêu bóng đá. Chúng tôi giúp bạn sở hữu những chiếc áo đến từ đội tuyển Real Madrid có chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

 • Cung cấp áo Real Madrid chính hãng, có sẵn hàng và đầy đủ giấy tờ chứng nhận hàng chính hãng. Bạn sẽ mua được áo đấu Real Madrid chính hãng mà không phải chờ đặt hàng từ nước ngoài về.
 • Thiết kế áo Real Madrid giá rẻ, số lượng nhiều, đảm bảo chuẩn form như áo Real Madrid chính hãng.
 • Dịch vụ tư vấn áo Real Madrid uy tín và chuyên nghiệp. Cung cấp đầy đủ các phiên bản áo đấu clb Real Madrid qua các năm. Từ áo đấu cho đến áo training, áo Real Madrid dài tay cho đến áo dành cho thủ môn đều được cung cấp đầy đủ tại aobongda.vn.

Mua áo bóng đá Real Madrid chất lượng, uy tín tại aobongda.vn

Áo Real Madrid khi mua tại aobongda.vn sẽ đảm bảo được các lợi ích cho bạn như:

 • Cung cấp áo bóng đá Real Madrid chất lượng cao, giá thành tốt và ship hàng trên toàn quốc.
 • Hỗ trợ thiết kế áo đầu miễn phí cho trường học, cơ quan và các tổ chức để tạo nên sự chuyên nghiệp khi tổ chức các trận bóng đá nội bộ.
 • Chất vải thun co giãn 4 chiều, thun hạt mè thông thoáng và co giãn đến từ aobongda.vn đều là vải loại 1 đảm bảo sự thoải mái cao. Đặc biệt là aobongda.vn sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, giúp áo có độ bền tốt, các thông tin in trên áo bóng đá sẽ đi cùng tuổi thọ với áo mà không bị phai màu hay bong tróc.
Aobongda.vn – Cửa hàng kinh doanh áo bóng đá và phụ kiện thể thao uy tín

Aobongda.vn – Cửa hàng kinh doanh áo bóng đá và phụ kiện thể thao uy tín

Hướng dẫn các bước bảo quản đồ áo đá bóng

Áo Real Madrid hay bất cứ chiếc áo bóng đá nào cũng sẽ bền màu, đẹp theo thời gian khi bạn biết cách bảo quản. Dưới đây là những cách để bảo quản áo đá banh Real Madrid và áo bóng đá nói chung mà bạn cần tham khảo:

 • Sau mỗi trận bóng đá kết thúc hãy giặt áo ngay để các vết bẩn không bám sâu vào bên trong cấu trúc sợi vải. Vết bẩn và mồ hôi sẽ làm cho áo bị ẩm mốc, ố màu và nhanh chóng nhàu nát.
 • Phơi áo bóng đá nên tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Lý tưởng nhất là phơi ở những nơi thông thoáng, có gió nhiều để áo nhanh khô.
 • Sau khi đã khô sạch nên gấp áo gọn để vào các ngăn tủ khô thoáng.

Áo Real Madrid đang được aobongda.vn cung cấp đầy đủ các mẫu áo mới nhất hiện nay. Liên hệ với aobongda.vn để được tư vấn cụ thể hơn về áo đấu Real Madrid và trao đổi chi tiết về việc thiết kế áo, cung cấp áo bóng đá với số lượng lớn. Aobongda.vn rất hân hạnh đồng hành cùng các fan hâm mộ Real Madrid thông qua việc cung cấp áo clb Real Madrid chất lượng, giá tốt!

Thông tin liên hệ:

Xem thêm