Áo Đội Tuyển Việt Nam

 • Logo áo bóng đá đội tuyển Hàn Quốc

  Áo Đội Tuyển Hàn Quốc

 • Logo Đội tuyển Nhật Bản

  Áo Đội Tuyển Nhật Bản

 • Logo Đội tuyển QG Úc

  Áo Đội Tuyển Úc

 • Áo Đội Tuyển Việt Nam

  Áo Đội Tuyển Việt Nam

Áo Việt Nam của đội tuyển quốc gia Việt Nam là mẫu áo bóng đá được nhiều người tìm mua hiện nay. Áo bóng đá ĐTQG Việt Nam được đánh giá rất cao từ mẫu mã, chất liệu cho đến màu sắc. Trong sắc áo của quê nhà chúng ta sẽ thể hiện được tình yêu bóng đá, tình yêu quê hương của mình một cách tốt nhất. Các thông tin như chọn áo đội tuyển bóng đá Việt Nam nên chọn mẫu áo năm nào, mua ở đâu uy tín nhất sẽ được aobongdavn chia sẻ chi tiết ở nội dung bên dưới.

Lọc theo
Xếp theo :
  Sản phẩm đang được cập nhật

Tổng quan về đội tuyển bóng đá Việt Nam

Trước khi tìm hiểu về áo bóng đá Việt Nam qua các năm hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin quan trọng của đội tuyển bóng đá Việt Nam nước nhà ở nội dung bên dưới nhé!

Tìm hiểu chi tiết về đội tuyển Việt Nam

Bóng đá Việt Nam đã bắt đầu hình thành từ những năm 1896 – 1945 khi diễn ra 2 cuộc chiến tranh chống Pháp và Mỹ.

Đội tuyển Việt Nam bắt đầu phát triển và định hình thành đội tuyển quốc gia chính thức vào khoảng thời gian 1945 – 1991. Chính xác là năm 1961 Hội bóng đá Việt Nam là tiền thân của Liên đoàn bóng đá Việt Nam mới chính thức ra đời.

Bóng đá Việt Nam đã bắt đầu hình thành từ những năm 1896 – 1945

Bóng đá Việt Nam đã bắt đầu hình thành từ những năm 1896 – 1945

Tuyển Việt Nam đã bắt đầu tham gia FIFA từ năm 1964, từ đây sự nghiệp của đội bóng Quốc gia Việt Nam bắt đầu có nhiều thành tựu và dần trở nên nổi tiếng.

Đội tuyển Việt Nam đã trải qua chia cắt với 2 đội bóng của miền Nam và miền Bắc sau đó mới tiến hành hợp nhất. Đến năm 2017 – 2021 dưới dự huấn luyện của Park Hang-Seo được xem như là một thời kỳ vàng của bóng đá Việt Nam.

Thành tựu của đội tuyển quốc gia VN

Đội tuyển Quốc gia Việt Nam đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật trong suốt sự nghiệp bóng đá của mình. Chẳng hạn như:

 • Đến được bán kết Asiad 2018. Đây chính là bước đà, động lực cho bóng đá Việt Nam ngày càng vươn cao.
 • Giành được chiến thắng vẻ vang với Huy chương vàng môn Bóng đá nam SEA Games. Đây là một thành tựu đáng tự hào mà bóng đá Việt Nam đã chờ đợi hàng thập kỷ mới đạt được.
 • Đội Tuyển Việt Nam xếp thứ 3 trong mùa giải Tiger Cup vào năm 2002.
 • Vô địch AFF Cup vào năm 2018.

Ngoài ra, đội tuyển Việt Nam đã giành được nhiều giải thưởng danh giá khác trong suốt sự nghiệp của mình.

Đội tuyển Quốc gia Việt Nam đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật

Đội tuyển Quốc gia Việt Nam đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật

Ý nghĩa logo đội tuyển bóng đá Việt Nam

Logo của áo Việt Nam đã xuất hiện trên áo bóng đá đội tuyển quốc gia và được các cầu thủ Việt Nam mang theo làm hành trang, tinh thần chiến đấu trên khắp mọi hạng bóng đá như: AFF Cup, Asian Cup, Seagame…cùng các trận đấu tại nước nhà. Logo được thiết kế hình rồng vàng tọa trên đài sen đi kèm với biểu tượng ngập ngọc và dòng chữ “VIETNAM”.

 • Hình ảnh Rồng vàng trên đài hoa sen. Đây là biểu tượng của linh vật truyền thống và quốc qua của Việt Nam. Biểu tượng này mang đến phong thái uy nghiêm và gợi lên sự uyển chuyển, mạnh mẽ của các cầu thủ trong các trận đấu.
 • Biểu tượng rồng ngậm ngọc được xem như là một biểu trưng phong thủy mang đến sự thịnh vượng, may mắn cho nền bóng đá nước nhà.
 • Dòng chữ “VIETNAM” chính là dấu hiệu nhận biết thương hiệu và tên đội bóng quốc gia Việt Nam.
 • Logo mới nhất năm nay của tuyển bóng đá Việt Nam là “chiến binh sao vàng” với biểu tượng lá cờ đỏ sao vàng được viền thêm một màu vàng bên ngoài khung hình chữ nhật.
Ý nghĩa logo đội tuyển bóng đá Việt Nam

Ý nghĩa logo đội tuyển bóng đá Việt Nam

Sân vận động bóng đá Việt Nam

Áo bóng đá WC Việt Nam ngập tràn trên sân vận động nước nhà làm nên tinh thần thể thao và tạo hào khí cổ vũ rất lớn cho đội tuyển Việt Nam. Hiện nay sân vận động Quốc gia Mỹ Đình là sân chính thức của bóng đá Việt Nam.

Sân vận động này có sức chứa lên đến sức chứa 40.192 chỗ. Sân vận động này hiện đang đứng thứ nhì về quy mô, đứng thứ nhất là Sân vận động Cần Thơ với sức chứa lên đến 60.000 chỗ ngồi và 5.000 chỗ đứng.

Sân vận động này có sức chứa lên đến sức chứa 40.192 chỗ

Sân vận động này có sức chứa lên đến sức chứa 40.192 chỗ

Tổng hợp mẫu áo bóng đá Việt Nam thi đấu World Cup đẹp

Áo Việt Nam cũng như áo bóng đá đến từ các đội tuyển quốc gia khác, được thay đổi kiểu dáng và phong cách theo từng mùa giải. Ngoài ra, áo đấu Việt Nam sẽ tùy vào sân khách, sân nhà để có những phiên bản đa dạng qua các năm. Cụ thể hơn sẽ được chúng tôi chia sẻ ở bên dưới:

Mẫu áo bóng đá Việt Nam WC sân nhà mùa giải 2022

Áo đội VN mùa giải 2022 dành cho sân nhà được thiết kế màu đỏ với hình một ngôi sao lớn ở trước ngực.

Ngôi sao như tấm khiên lớn giúp các cầu thủ vững tinh thần trong chiến đấu cũng như mang dấu ấn của lịch sử dân tộc hào hùng và hào khí của Việt Nam luôn lan tỏa trong mỗi trận đấu để các cầu thủ vững tinh thần.

Áo đội VN mùa giải 2022 dành cho sân nhà được thiết kế màu đỏ với hình một ngôi sao lớn ở trước ngực

Áo đội VN mùa giải 2022 dành cho sân nhà được thiết kế màu đỏ với hình một ngôi sao lớn ở trước ngực

Mẫu áo bóng đá Việt Nam World Cup sân khách mùa giải 2022

Thiết kế áo bóng đá Việt Nam 2022 trên sân khách có sự khác biệt so với áo sân nhà. Áo không được thiết kế màu đỏ chủ đạo mà chuyển thành màu trắng. Cổ áo được thiết kế màu đỏ.

Viền ở tay áo cũng được thiết kế với màu đỏ. Dọc 2 bên thân được thiết kế thêm 1 dải sọc màu vàng. Phần ngực vẫn giữ nguyên thiết kế một ngôi sao lớn mang đậm hào khí Việt Nam.

Áo không được thiết kế màu đỏ chủ đạo mà chuyển thành màu trắng.

Áo không được thiết kế màu đỏ chủ đạo mà chuyển thành màu trắng.

Mẫu áo đấu Việt Nam 2023 – 2024 sân nhà

Áo Việt Nam 2023 trên sân nhà được thiết kế đặc biệt từ vật liệu tái chế được nhặt từ 300.000 chai nhựa các loại khác nhau. Đồ đá banh đội tuyển Việt Nam phiên bản sân nhà mùa giải 2024 đang được rất nhiều Fan hâm mộ sưu tầm để sở hữu và sử dụng.

Bộ đồ đá banh Việt Nam 2023-2024 cũng được thiết kế với nhiều điểm nổi bật về họa tiết. Chẳng hạn như: Phần ngôi sao lớn trước ngực áo được ghép lại từ các họa tiết chim lạc. Áo vẫn được thiết kế màu đỏ nhưng chuyển thành cổ áo hình trái tim có kết hợp thêm viền màu trắng.

Áo đá banh Việt Nam 2023-2024 cũng được thiết kế với nhiều điểm nổi bật về họa tiết

Áo đá banh Việt Nam 2023-2024 cũng được thiết kế với nhiều điểm nổi bật về họa tiết

Mẫu áo bóng đá Việt Nam sân khách 2023-2024

Áo bóng đá ĐTQG Việt Nam mùa giải 2023-2024 trên sân khách về cơ bản giống với sân nhà nhưng thay vì màu đỏ thì chuyển thành màu trắng. Áo Việt Nam mùa giải năm nay dành cho sân khách cũng đón nhận được fan hâm mộ yêu thích và sưu tầm để mặc.

Áo bóng đá Việt Nam sân khách 2023-2024 giống với sân nhà nhưng thay vì màu đỏ thì chuyển thành màu trắng

Áo bóng đá Việt Nam sân khách 2023-2024 giống với sân nhà nhưng thay vì màu đỏ thì chuyển thành màu trắng

Mẫu áo đấu thủ môn đội tuyển quốc gia Việt Nam

Đồ đá banh Việt Nam phiên bản dành cho thủ môn năm 2024 có thiết kế giống với áo Việt Nam 2024 trên sân nhà và sân khách. Tuy nhiên, màu sắc cho thủ môn được thiết kế với màu vàng làm màu chủ đạo.

màu sắc cho thủ môn được thiết kế với màu vàng làm màu chủ đạo

màu sắc cho thủ môn được thiết kế với màu vàng làm màu chủ đạo

Mẫu áo đá bóng đội tuyển Việt Nam tay dài

Áo đá bóng WC của Việt Nam ngoài các mẫu trên còn có áo bóng đá dài tay với nhiều thiết kế mới. Đặc biệt áo VN WC 2026 đã bắt đầu có những thiết kế đang được lên ý tưởng và sản xuất để kịp cho áo VN World Cup trong mùa giải tới.

Cần tìm hiểu về áo Việt Nam WC cho các mẫu áo Việt Nam WC 2026 hãy tiếp tục theo dõi website aobongda.vn để cập nhật được các mẫu áo đá banh Việt Nam World Cup mới nhất.

Áo đá bóng WC của Việt Nam ngoài các mẫu trên còn có áo tay dài với nhiều thiết kế mới

Áo đá bóng WC của Việt Nam ngoài các mẫu trên còn có áo tay dài với nhiều thiết kế mới

Chất liệu của áo đội tuyển Việt Nam bền đẹp

Áo VN được thiết kế với rất nhiều chất liệu đa dạng chẳng hạn như thun co giãn, thun mè co giãn 4 chiều. Mẫu áo đá banh Việt Nam mới nhất năm nay đang đi theo trào lưu bảo vệ môi trường của thế giới và được tái chế từ hơn 300.000 chai nhựa.

Công nghệ của áo thi đấu bóng đá Việt Nam là công nghệ Anti – Bacterial mang đến khả năng kháng khuẩn cao. Phần thông tin in trên áo cũng được ứng dụng công nghệ in chuyển nhiệt Sublimation cao cấp mang đến độ bền vượt thời gian.

Áo đá bóng ĐTQG Việt Nam được thiết kế với rất nhiều chất liệu đa dạng chẳng hạn như thun co giãn, thun mè co giãn 4 chiều

Áo đá bóng ĐTQG Việt Nam được thiết kế với thun co giãn, thun mè co giãn 4 chiều

Bảng size áo đá banh VN chuẩn form mẫu mới nhất 2024

Áo bóng đá VN được phân thành các size S, M, L, XL, 2X và 3L, 4L. Đối với trẻ em sẽ có size áo 30, 34. Cụ thể bảng size chuẩn form dành cho Fan yêu bóng đá Việt Nam như sau:

Bảng size áo đá bóng trẻ em

Bảng size áo đá bóng trẻ em

Bảng size áo thiết kế

Bảng size áo thiết kế

Điểm nổi bật của áo bóng đá VN tại aobongda.vn

Aobongda.vn cũng cấp áo World Cup mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật. Chẳng hạn như:

 • Cung cấp đầy đủ đồ đá banh Việt Nam tay dài, phiên bản áo Việt Nam qua các năm đa dạng.
 • Áo thi đấu Việt Nam được aobongda.vn thiết kế và sản xuất theo đúng form dáng lý tưởng của người Việt.
 • Aobongda.vn in áo đá banh Việt Nam với máy in công nghệ cao, chọn các chất liệu vải có thể co giãn và thấm hút mồ hôi tốt, độ bền cao nên áo luôn mới đẹp theo thời gian.
 • Tư vấn áo bóng đá tuyển Việt Nam nhiệt tình, báo giá nhanh chóng và cung cấp các dịch vụ thiết kế áo đấu Việt Nam cho các trường học, tổ chức, cơ quan đạt tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất.
 • Cập nhật thường xuyên các mẫu áo đá banh VN WC 2026 mới nhất cho fan hâm mộ. Đảm bảo áo đá banh VN World Cup đều có mẫu mới nhất khi thiết kế được tung ra thị trường.

Cam kết khi mua áo bóng đá Việt Nam uy tín tại cửa hàng aobongda.vn

Khi mua áo đá banh VN tại aobongda.vn bạn sẽ được đảm bảo các quyền lợi như:

 • Được tư vấn và thiết kế các áo bóng đá đội tuyển Việt Nam hoàn toàn miễn phí. Hoàn thành sản phẩm trong thời gian sớm nhất và vận chuyển áo thể thao bóng đá Việt Nam đến tận nơi cho khách hàng.
 • Cung cấp các dòng áo đá bóng Việt Nam xanh chính hãng với mức giá tốt, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận hàng chính hãng.
 • Luôn cập nhật đầy đủ các áo đội Việt Nam cho mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc.
 • Aobongda.vn cung cấp bộ quần áo bóng đá Việt Nam với nhiều chất vải đa dạng để fan có thể chọn theo sở thích của mình. Đặc biệt, aobongda.vn còn nhận cung cấp các size áo với kích thước theo đơn đặt hàng của khách hàng.
Cam kết khi mua áo bóng đá Việt Nam uy tín tại cửa hàng aobongda.vn

Cam kết khi mua áo bóng đá Việt Nam uy tín tại cửa hàng aobongda.vn

Cách bảo quản đồ áo đá bóng tuyển Việt Nam tại nhà

Bộ quần áo đá bóng Việt Nam được aobongda.vn làm từ chất vải tốt, in ấn bằng công nghệ hiện đại nên sẽ bền đẹp theo thời gian. Để góp phần vào việc bảo dưỡng đồ bóng đá thì sau khi mua áo bóng đá Việt Nam, bạn nên chú trọng các cách bảo quản như sau:

 • Nên giặt tay quần áo bóng đá đội tuyển Việt Nam để quần áo có thể giữ nguyên form dáng tốt nhất.
 • Để tránh áo quần bị co giãn và mất form, hết độ đàn hồi thì chỉ nên giặt với nước giặt thông thường. Không nên ngâm quần áo bóng đá Việt Nam trong nước xả vải. Vải sẽ bị mềm, giãn nhiều hơn làm cho các lỗ thoáng khí bị rộng dẫn đến độ thấm hút mồ hôi kém đi.
 • Hạn chế giặt quần áo đá bóng Việt Nam bằng máy giặt, nước nóng và phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Các thông tin liên quan đến áo Việt Nam vui lòng liên hệ với aobongda.vn để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. Aobongda.vn rất hân hạnh được cung cấp áo thi đấu VN đến khách hàng trên toàn quốc!

Thông tin liên hệ:

Xem thêm